CÔNG TY TNHH CƯỜNG VƯỢNG

Giới thiệu

Công ty TNHH CƯỜNG VƯỢNG xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng ! Chúng tôi có địa chỉ tại: 218 Ngõ Văn Chương – Đống Đa – Hà Nộ

Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận chuyển sau:

  1. 1. Cho thuê cẩu tự hành.
  2. 2. Cho thuê xe nâng hàng hóa có trọng tải từ 2,5 tấn đến 10 tấn
  3. 3. Cung cấp dịch vụ rút hàng trong container phạm vi nội ngoại thành Hà nội và các tỉnh trong cả nước.
  4. 4. Vận chuyển hàng hóa, máy móc nội địa dọc tuyến BắcNam bằng xe tải, cẩu tự hành.
  5. 5. Cho thuê các phương tiện vận tải bộ các loại từ 0,5 tấn đến 5 tấn.

 Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.

 Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

 Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả cùng Quý khách hàng.

Danh mục

Bài viết nổi bật